Slot Money Tower

Slot Money Tower

Money Tower

ลองนึกดูคนโง่ที่สร้างความร่ำรวยรอคอยคุณอยู่ แม้คุณถูกใจแนวคิดนี้ ให้ก้าวเข้าสู่ช่องวิดีโอ Money Tower และใช้โอกาสนี้ ลิฟต์จะส่งผลให้เกิดแจ็คพอตโดยตรง และสิ่งที่คุณต้องทำเป็นกดปุ่มเริ่ม ด้วย 5 รีลและ 10 เพย์ไลน์ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเป็นได้ เริ่มต้นจากข้างล่าง และจะใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการสร้างสรรค์ผลงาน Red Tiger ที่ไม่มีใครขัดขวางได้ชิ้นนี้ ผลิตภัณฑ์ทุกประเภทจะถูกพรีเซ็นท์ในเกมและจะเป็นความอัปยศที่จะไม่ตัดคุณ นอกเหนือจากนั้น เข้าไปในตึกนี้และค้นหาทุกชั้นอย่างประณีต

ตะกายขึ้นไปดูวิว

ข้างใน Money Tower คุณจะสะดุดกับที่ทำการหลายแห่งที่เต็มไปด้วยทรัพย์สินในแบบอย่างใดแบบอย่างหนึ่ง ตู้เซฟที่เต็มไปด้วยทองคำแท่ง เพชร นาฬิการาคาแพง พันธบัตร นั่นเป็นสิ่งที่คุณจะพบได้ในอาคารสูงขนาดมโหฬารที่นี้ ที่ข้างบน คุณจะพบกับวิวทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของเมือง และพิสูจน์แล้วว่าคุ้มค่ามาก

ด้านหลัง แสงอาทิตย์จะค่อยๆเลือนลางจางหายไปพร้อมทั้งแสงสีม่วงและสีส้มอันสวย วงล้อทำด้วยสีน้ำเงิน และมีเครื่องหมายล้นหลามในสีแดง สีน้ำเงิน ทอง เขียว ม่วง และน้ำตาล นอกจากการขึ้นลิฟต์แล้ว คุณยังจะได้เห็นแอนิเมชั่นแสนสนุกสนานพร้อมเสียงพื้นข้างหลังที่เล่นง่าย Money Tower ทั้งปวงสร้างด้วยภาพวาดที่สุดยอดและสง่างาม

ดุจดุจดั่งเพชรเม็ดงาม แวววับ และใหม่มาก Scatter ถูกพรีเซ็นท์เป็นเครื่องหมาย Step Up และในจำนวนนั้นมีค่ามาก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.